Hóa chất giặt là Malaysia

Đồ cơ bản trong bếp nhà hàng vừa và nhỏ

Với vốn đầu tư thấp, ít hoặc do mặt bằng khu bếp nhỏ, hẹp mà Các thiết bị cơ bản dành cho bếp nhà hàng vừa và nhỏ cần có những thiết bị sau.


 Xin giới thiệu tới quý vị và các bạn các thiết bị cơ bản thường dùng trong nhà hàng, khách sạn, nhà ăn bệnh viện, trường học, các thiết bị bao gồm:


 1. Bếp Gas công nghiệp:




2. Lò nướng trên  




Có lưới tản nhiệt lý tưởng cho món bánh mỳ kẹp thịt



 3. Máy hút mùi công nghiệp







4. Bàn để ấm, chén







5. Máy lạnh công nghiệp, tủ đông mát công nghiệp dung tích lớn





6. Bàn chuẩn bị, bàn sơ chế, bàn chức năng soạn chia...






7. Thảm sàn: hãy nhớ bếp là biển Mỡ...







8. Bình cứu hỏa: Bếp là trung tâm của lửa







9. Giá để dao thớt, nồi xoong...




Tham khảo thêm những mô hình bếp khác, đa dạng hơn, phong phú hơn  
tại đâyhttp://theonejsc.com/tin-chi-tiet/cac-thiet-bi-co-ban-danh-cho-bep-nha-hang/2222.html